TAKE ME TO YOUR HEART _ ĐƯA TÔI VÀO TIM EM

CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ CỦA TRAI ĐẸP MÁT XA TẬN NƠI - MASSAGE LIST

A . MÁT XA TOÀN THÂN THỂ......................................( 1 giờ )
             BODY TO BODY MASSAGE............1 hour
   ( Loại dịch vụ này kỹ thuật viên sẽ dùng cơ thể của mình và các bộ phận của cơ thể để mát xa cho quý vị , tất cả các bộ phận trên cơ thể của quý vị sẽ được mát xa trọn vẹn )


B . MÁT XA ĐẶC BIỆT THEO YÊU CẦU........................( 1 giờ 30 phút )
                 SPECIAL MASSAGE.....................1 hour 30 minute
    ( Loại dịch vụ này kỹ thuật viên sẽ mát xa và phục vụ đặc biệt theo các yêu cầu mà quý vị mong muốn đưa ra )

XIN QUÝ VỊ LƯU Ý : 
     
        MỨC GIÁ CHƯA BAO GỒM PHÍ DI CHUYỂN ĐI LẠI CỦA KỸ THUẬT VIÊN . PHÍ DI CHUYỂN SẼ ĐƯỢC ẤN ĐỊNH TÙY THEO KHU VỰC MÀ QUÝ VỊ YÊU CẦU VỚI CÁC MỨC ( 50.000đ......100.000đ......và ......v......v...... )
        
         QUÝ VỊ NÊN GỌI ĐIỆN THOẠI ĐẶT TRƯỚC 1 GIỜ ĐỂ THU XẾP KỸ THUẬT VIÊN CHO QUÝ VỊ . NGOÀI RA KHI QUÝ VỊ GỌI ĐIỆN ĐẶT TRƯỚC THÌ PHẢI CHỌN LOẠI DỊCH VỤ MÀ MÌNH MUỐN LÀM THEO KÝ TỰ A- B  , VÀ BÁO TÊN KỸ THUẬT VIÊN MÀ QUÝ VỊ MUỐN CHỌN
       

Mọi Thắc Mắc & Nhu Cầu Của Quý Khách Xin Trực Tiếp Liên Hệ   ( Contact Us ):       0915.255.906 - Mr RICKY  ( +84 ) 915255906  

1 nhận xét:

  1. PHI LONG XIN CẢM ƠN TOÀN THỂ CÁC BẠN VÀ QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN XEM VÀ ỦNG HỘ CHO BLOG CỦA P.LONG. VỚI SỰ CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN NÊN BLOG LUÔN CÓ SỰ ĐỔI MỚI VÀ HẤP DẪN HƠN. BÊN CẠNH ĐÓ CHÚNG TA VẪN CÒN NHỮNG CON NGƯỜI THIẾU Ý THỨC SỐNG VÔ VĂN HÓA - VÔ GIÁO DỤC MÀ ĐIỂN HÌNH LÀ BẠN > QUÝ PHI < ,DÙNG LỜI NÓI DUNG TỤC ĐỂ LĂNG MẠ NGƯỜI KHÁC , MONG BẠN > QUÝ PHI < SỐNG CÓ VĂN HÓA CÓ GIÁO DỤC HƠN. XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN VÀ QUÝ KHÁCH !

    Trả lờiXóa